Tìm Hiểu Rạp Chiếu Phim Quốc Gia Thái Hà

Bên cạnh những tụ điểm giải trí như tụ điểm ca nhạc, ăn uống, vui chơi thì rạp chiếu phim cũng là một trong những địa điểm được các bạn trẻ vô cùng yêu thích. Hiện nay tại Hà Nội có không ít các cụm rạp của CGV, Beta, Lottle, BHD... Thế nhưng giữa vô vàn các rạp ấy, rạp chiếu phim quốc gia Thái Hà vẫn là một cái tên nổi bật.

tim-hieu-rap-chieu-phim-quoc-gia-thai-ha
  • 2019-09-09 11:22
  • 1,485 lượt xem
>>> Xem thêm:
 
 
 

Tổng hợp về rạp chiếu phim Quốc gia Thái Hà

Rạp Chiếu Phim Quốc Gia Thái Hà hay còn gọi là Trung tâm rạp chiếu phim Quốc Gia, trực thuộc Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, được thành lập vào 29/12 /1997. Rạp chiếu phim có chức năng chính là chiếu phim phục vụ các nhiệm vụ chính trị, xã hội, và nhiều ngành khác nhằm định hướng điện ảnh, trưng bày điện ảnh, ngoài ra còn biểu diễn các hoạt động tổ chức nghệ thuật khác của thành phố.

Rạp Chiếu Phim Quốc Gia nằm tại vị trí trung tâm trên 2 mặt phố chính là Phố Láng Hạ và Thái Hà, tòa nhà Trung tâm Chiếu phim Quốc gia được xây dựng từ lâu nhưng mới đây đã được trùng tu và mở rộng thêm nhiều phòng với thiết kế hiện đại, khu để xe rộng rãi, giao thông thuận tiện
 
Rạp chiếu phim Quốc gia còn là một trong số những rạp phim đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên ở nước ta.
rap-chieu-phim-quoc-gia-thai-ha-thongtingiaitri-1
 
Rạp chiếu phim quốc gia Thái Hà có gì thu hút?
 
Rạp chiếu gồm có 10 phòng chiếu, chuyên trình chiếu những thể loại phim như: phim 2D, phim 3D, phim 4D. Ngoài ra, rạp còn tích hợp với khu trưng bày điện ảnh, tổ chức sự kiện và biểu diễn nghệ thuật cùng các dịch vụ giải trí thư giãn khác.
Rạp chiếu phim Quốc gia có tổng cộng 1.522 chỗ ngồi với số lượng suất chiếu mỗi ngày lên tới 60 suất. Trong đó, phòng có sức chứa lớn nhất và nhỏ nhất lần lượt là 402 chỗ, 85 chỗ. Mỗi phòng đều được trang bị thiết bị đầy đủ và hiện đại sẵn sàng phục vụ khách hàng.
 
Rạp chiếu phim Quốc gia Thái Hà có tổng cộng 1.522 chỗ ngồi với số lượng suất chiếu mỗi ngày lên tới 60 suất. Trong đó, phòng có sức chứa lớn nhất và nhỏ nhất lần lượt là 402 chỗ, 85 chỗ. Mỗi phòng đều được trang bị thiết bị đầy đủ và hiện đại sẵn sàng phục vụ khách hàng.
 
Sau khi xem phim xong, với số tiền “rủng rỉnh” còn trong ví bạn có thể ghé ngay nhà hàng Big Chicken chuyên phục vụ đồ ăn nhanh ở ngay trong trung tâm chiếu phim quốc gia để ăn trưa, rất tiện lợi và kinh tế phải không?
Ngoài nhà hàng thì bên trong rạp chiếu phim còn tích hợp nhiều dịch vụ giải trí khác: siêu thị sách, quán cafe, siêu thị điện máy, khu vui chơi games. Tuy nhiên, bạn nhớ ước lượng túi tiền của mình để lựa chọn những điểm đến tiếp theo cho phù hợp nhé. 
rap-chieu-phim-quoc-gia-thai-ha-thongtingiaitri-2
 

Khung giờ chiếu phim rạp Quốc gia Thái Hà

 
Khung giờ chiếu phim ở rạp Quốc gia có rất nhiều khung giờ trong ngày từ 9h – 10h, 10h – 11h, 11h – 12h, 12h – 13h … suất chiếu muộn nhất là 23h. Các bạn có thể tha hồ lựa chọn khung giờ đi xem phim phù hợp cho mình mà không phải quá lo lắng về vé.Và để tiện theo dõi được lịch chiếu phim trên các rạp chiếu phim Quốc gia, các bạn hãy sử dụng những ứng dụng đặt vé rạp chiếu phim online nhanh nhất đã được phát triển để người dùng có thể cập nhật thông tin những bộ phim bom tấn, theo dõi lịch chiếu phim có thay đổi hay không rất thuận tiện.
 
Hiện không chỉ có  rạp Quốc gia mà còn có các rạp chiếu phim phổ biến tại Việt Nam như CGV Cinema, Lotte Cinema, Galaxy Cinema, Cineplex… đều có ứng dụng đặt vé online dễ dàng và giúp khán giả theo dõi lịch chiếu phim.
 
Hiện tại thì rạp chiếu phim quốc gia Thái Hà đã có phiên bản điện thoại để chúng ta tiện theo dõi lịch chiếu phim của Rạp chiếu phim quốc gia. Các bạn chỉ cần truy cập vào trang chủ của website Rạp chiếu phim quốc gia, chọn Lịch Chiếu để theo dõi lịch chiếu phim chiếu rạp tại Rạp chiếu phim quốc gia và đặt vé ngay.
 
Rạp chiếu phim Quốc Gia là cụm rạp có chất lượng phục vụ rất tốt, trước đây khi cơ sở vật chất chưa được nâng cấp thì nhiều người phải ái ngại nhưng cho đến hiện tại thì các bạn hoàn toàn hài lòng bởi số lượng phim 3D,4D chiếu hàng tuần, hàng tháng liên tục được cập nhật một cách rất phong phú và đa dạng, âm thanh, máy chiếu phim rất hiện đại.
rap-chieu-phim-quoc-gia-thai-ha-thongtingiaitri-3
 
Giá vé Rạp chiếu phim Quốc gia Thái Hà
 
Giá vé tại rạp chiếu phim Quốc gia là rẻ nhất trong các rạp chiếu phim ở Hà Nội. Với mức giá từ 45.000 – 70.000 đồng cho phim 2D và từ 70.000 – 110.000 đồng cho phim 3D, thì mức giá này gần như rẻ gấp đôi so với cụm rạp CGV cùng suất chiếu và ngày chiếu.
 
Chương trình chiếu phim miễn phí của rạp Quốc gia:
 
Hàng năm rạp chiếu phim Quốc gia thường xuyên có những chương trình chiếu phim Việt Nam miễn phí với các tác phẩm được giải của Liên hoan phim Việt Nam. Vé miễn phí sẽ được phát trước khoảng một tuần tại sảnh tầng 1 của rạp và phát đến khi hết vé. Tuy nhiên sự kiện này nhận được rất nhiều sự chú ý của các bạn trẻ nên nếu bạn muốn nhận được vé xem miễn phí thì nên tới xếp hàng sớm.
 
Ngoài ra đây còn là nơi chiếu những bộ phim của Liên hoan phim Nhật Bản mỗi năm, tất cả các phim trình chiếu đều được phụ đề tiếng Anh và tiếng Việt, vé các năm đều được bán với giá 30.000 đồng/vé.
rap-chieu-phim-quoc-gia-thai-ha-thongtingiaitri-5
 
Hi vọng với những thông tin về rạp chiếu phim Quốc gia Thái Hà mà thông tin giải trí chia sẻ, bạn lại có thêm một sự lựa chọn phù hợp cho mình để thư giãn, nghỉ ngơi sau những ngày học tập, làm việc căng thẳng nhé!
 
Thông tin giải trí là website tra cứu thông tin giải trí của nghệ sỹ Việt Nam theo từng ngày tại các tỉnh thành phố ở trong nước và hải ngoại. Bên cạnh đó, trang cũng cung cấp lịch trình show diễntụ điểm ca nhạcchương trình ca nhạclịch biểu diễn ca nhạc để mọi người có được địa điểm thư giãn thoải mái, thú vị.

Tin tức khác

Việt Nam

© 2017 thongtingiaitri.vn. All Rights Reserved | Design by Đòn Bẩy Số & W3layouts