Sơn Tùng M-TP và Jack chạm trán trong tháng 9?

Cộng đồng mạng đang được dịp xôn xao khi những ngày qua, cả Sơn Tùng M-TP và Jack có những màn tung hint cho sản phẩm âm nhạc của mình. Câu hỏi được đặt ra liệu có phải 2 ngôi sao đạt trend Youtube sẽ có màn chạm trán trong tháng 9 này.

son-tung-m-tp-va-jack-cham-tran-trong-thang-9-
  • 2020-09-09 13:36
  • 336 lượt xem

Tháng 9 chỉ mới bắt đầu chưa được 10 ngày, thế nhưng 2 nam ca sĩ với lượng fan đông đảo nhất Vpop đã có những động thái báo hiệu sự trở lại của mình làm dân tình hóng mãi. Nếu sự thật đúng là như vậy, cả hai chẳng may ra MV cùng một thời điểm thì đây đúng là cú nổ lớn của nhạc Việt năm 2020.

Theo đó, sau khi Sơn Tùng M-TP đã đăng story instagram về ca khúc có khả năng “khiến bạn nhớ về rung động đầu đời”, thì mới đây giọng ca Thái Bình tiếp tục đăng tải một hình ảnh lên mạng xã hội chụp cận cảnh khi đang ngồi với caption “Viết lách và viết lách”. Chỉ cần nhìn lướt qua cũng có thể nhận ra, những tờ giấy mà Sơn Tùng đang hí hoáy đều là những tờ ghi bản nhạc. Đây được xem như một thông báo ngầm của Sơn Tùng về sáng tác mới của mình.

Trong khi ấy, ở một mặt trận khác, Jack có những động thái rõ rệt hơn. Thay vì những hình ảnh với những con số ngày tháng đầy ẩn ý được đăng tải thời gian trước kia, Jack đã úp hẳn một đoạn clip với thông báo comeback.

Thông qua clip, Jack đã giải đáp cho người hâm mộ anh về sự vắng bóng của mình trong khoảng thời gian vừa qua. Mở đầu là câu nói vô cùng rõ ràng: “Đã khá lâu rồi phải không” và tiếp đến là hàng loạt hình ảnh Jack ở phòng thu, tập nhảy và tập võ.

So sánh giữa hai động thái, có thể thấy Jack có những tín hiệu rõ ràng hơn trong việc trở lại lần này, còn về phía Sơn Tùng chưa có thông tin cụ thể. Tuy nhiên, người hâm mộ rất mong rằng cả 2 chàng trai sẽ cùng quay trở lại vào tháng 9 để họ được xem màn đối đầu quyết liệt giữa 2 thánh kỷ lục trên Youtube. Bạn có mong chờ sự chạm trán trong âm nhạc này không ?

Sơn Tùng vẫn luôn là cái tên được khán giả mong ngóng từng giây phút mỗi khi trở lại khi sở hữu hàng loạt bài hit: Có chắc yêu là đây, Hãy trao cho anh, Chạy ngay đi, Lạc trôi,…

Jack cũng không kém phần khi liên tục bùng nổ trong năm 2019 và trở thành một hiện tượng. Âm nhạc của Jack có sự mới mẻ, năng động: Là một thằng con trai, Sóng gió, Em gì ơi, Hồng nhan,…

 

Tin tức khác

Việt Nam

© 2017 thongtingiaitri.vn. All Rights Reserved | Design by Đòn Bẩy Số & W3layouts