Chiêm ngưỡng căn biệt thự 1000m2 điều khiển bằng giọng nói của nam ca sĩ Lê Hoàng

Mới đây, nam ca sĩ nhóm The Men – Lê Hoàng đã chia sẻ với người hâm mộ về căn biệt thự của gia đình mình. Được biết, đây là căn hộ rộng tới 1.000m2 với 6 tầng, thiết kế theo không gian mở và kéo dài trên 1 năm mới hoàn thiện.

chiem-nguong-can-biet-thu-1000m2-dieu-khien-bang-giong-noi-cua-nam-ca-si-le-hoang
  • 2020-09-16 16:24
  • 743 lượt xem

Tất cả các chi tiết trong nhà đều được vợ chồng nam ca sĩ chăm chút tỉ mẩn, thậm chí trong nhà còn có lắp thang máy để tiện di chuyển.

Căn hộ của nam ca sĩ Lê Hoàng nằm tại quận Phú Nhuận. Anh bắt đầu xây dựng từ tháng 6 năm 2019 và đến tháng 3 năm 2020 thì hoàn thành. Từ khi về nhà mới, anh cũng tâm sự rằng mọi người trong gia đình anh đi lại dễ dàng hơn vì gần trung tâm và dễ chọn trường cho con cái.

Bản thân Lê Hoàng tiết lộ rằng, mọi ý tưởng trang trí, xây dựng ngôi nhà theo phong cách hiện đại là do anh tự lên. Từ phòng khách, phòng ăn đến cả phòng ngủ được cả anh và vợ anh chăm chút tỉ mỉ, trong nhà có tới 2 thang máy để các thành viên dễ dàng di chuyển.

Vì là người hoạt động nghệ thuật nên nam ca sĩ đã dành một phòng to để làm phòng thu âm.

Kể từ khi ngôi nhà được hoàn thiện, Lê Hoàng thường xuyên mời bạn bè đến tụ tập. Anh cũng dành thời gian nhiều hơn để cùng các con sinh hoạt. Mặc dù gia đình ca sĩ chưa tiết lộ con số để xây dựng ngôi nhà, song theo dự đoán căn nhà này có giá trị rơi vào khoảng 40 tỉ đồng.

Lê Hoàng là thành viên nhóm nhạc The Men. Không chỉ sở hữu lượng fan đông đảo, anh còn được mọi người đánh giá là chung tình nhất Vpop. Vợ chồng anh yêu nhau từ năm 2011 và cho tới nay đã có hai nhóc tỳ kháu khỉnh.

 

 

Tin tức khác

Việt Nam

© 2017 thongtingiaitri.vn. All Rights Reserved | Design by Đòn Bẩy Số & W3layouts