Bùi ngùi đêm nhạc tưởng nhớ ca sĩ Minh Thuận

Đêm 18-9, ca sĩ Phương Thanh, NTK Công Trí, nghệ sĩ Minh Nhí, ca sĩ Cẩm Ly, ca sĩ Kỳ Phương, Lê Minh,… đã có đêm nhạc với chủ đề Mãi mãi bên nhau dành tặng cố nghệ sĩ Minh Thuận.

bui-ngui-dem-nhac-tuong-nho-ca-si-minh-thuan
  • 2020-09-21 18:30
  • 1,019 lượt xem

Chủ đề của đêm nhạc cũng là MV mà nhóm những người bạn thân thiết với nam ca sĩ làm nhân 4 năm ngày anh rời xa cõi tạm. Dù không gian không quá đông người, vào kéo dài 90 phút nhưng những người bạn thân thiết của nam ca sĩ Minh Thuận cùng khán giả đã phần nào tái hiện được hình ảnh và cảm tình mà lúc sinh thời nghệ sĩ đã cống hiến cho nghệ thuật.

Ca sĩ Phương Thanh không giấu nổi xúc động khi nhớ lại: “Hôm nay chúng ta ngồi bên nhau để nhớ về một người nghệ sĩ tận tuỵ, kỹ tính, chỉnh chu và sống hết mình với sân khấu. Anh đã ra đi nhưng những người ở lại luôn thương nhớ anh”.

Mở đầu đêm nhạc, nam ca sĩ của nhóm MTV – Lê Minh đã trình bày ca khúc Tình phai – một ca khúc gắn liền với tên tuổi Minh Thuận. Lê Minh cũng là người em vô cùng thân thiết với cố nghệ sĩ.

Minh Nhí cũng bồi hồi nhớ lại những ngày tháng kề vai sát cánh cùng Minh Thuận, khi hai người chở nhau trên phố sau những đêm diễn muộn. Nam diễn viên còn chia sẻ, Minh Thuận không ngại cho anh mượn tiền, vàng để mua căn nhà đầu tiên. Nhưng khi anh có căn nhà thứ hai với đầy đủ tiện nghi, có cơ hội mời Minh Thuận đến thì mới biết Minh Thuận lâm trọng bệnh.

Kỳ Phương cũng là cái tên thân thiết, gắn bó với cố nghệ sĩ. Kỳ Phương và Minh Nhí đã chung tiếng hát hát lại ca khúc Nỗi đau ngọt ngào như một nén nhang lòng tặng bạn.

Nữ ca sĩ Cẩm Ly không thể cùng mọi người góp giọng vì bệnh nhưng vẫn ngồi trầm tư, bâng khuâng nhớ về người anh, người bạn diễn của mình.

Được biết, đêm nhạc là do ca sĩ Phương Thanh và NTK Công Trí đồng đứng ra tổ chức. Theo NTK Công Trí, lý do anh đứng lên tổ chức cùng Phương Thanh là vì anh không quên công ơn và tình cảm của nam ca sĩ Minh Thuận. Minh Thuận đã giúp đỡ anh và yêu thương anh như người em khi anh mới chỉ là sinh viên ĐH Kiến Trúc TP.HCM.

Bên cạnh những chia sẻ, những câu chuyện của mọi người, giọng ca của ca sĩ Ngọc Linh, Hữu Bình vẫn run run khi hát lại Tình thơ, Trái tim mong manh,… Dù không khỏi xúc động nhưng xen lẫn đó vẫn là nụ cười hạnh phúc vì mọi người biết rằng đã làm được điều ấm áp.

Cũng trong đêm nhạc, chị Chanh đã công bố MV Mãi mãi bên nhau với sự tham gia của các nghệ sĩ: Phương Thanh, NTK Công Trí, Cát Phượng, Minh Nhí, Ngân Quỳnh,… cùng hình ảnh tại nhà thờ An Lạc, nơi để tro cốt của cố nghệ sĩ Minh Thuận.  

 

Tin tức khác

Việt Nam

© 2017 thongtingiaitri.vn. All Rights Reserved | Design by Đòn Bẩy Số & W3layouts